THABET
x

Biết cách giải mã giấc mơ sẽ giúp cho bạn biết được những ngụ ý mà có thể là “thế giới bên kia” đang muốn cho bạn biết. Đôi khi bạn biết được ý nghĩa, những điềm báo được dự đoán bạn sẽ tránh được các rắc rối trong cuộc sống. Bài viết dưới đây Thabet sẽ tìm cách giải mã giấc mơ của bạn một cách cụ thể nhất. Dĩ nhiên sẽ đi theo những trường hợp rõ ràng để bạn có thể dễ hình dung và tham khảo. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cách giải mã giấc mơ của bạn – Giấc mơ có bầu

Thường thì khi nằm mơ có bầu (hoặc có thai) là một điềm báo tốt lành. Thế nhưng tùy vào từng tình huống mà nó thể hiện lên những thông điệp khác nhau. Cụ thể là:

Cách giải mã giấc mơ của bạn - Giấc mơ có bầu
Cách giải mã giấc mơ của bạn – Giấc mơ có bầu

Nếu như bạn đã kết hôn nhưng lại chưa có con và mơ thấy mình có bầu. Điều này chứng tỏ bạn đang rất muốn có em bé. Sự mong ngóng được trở thành mẹ là rất nhiều.

Bạn chưa kết hôn mà lại chiêm bao thấy có bầu: Bạn đang chịu khá là nhiều áp lực từ gia đình, công việc, cũng như cuộc sống.

Khi bạn mơ thấy mình có bầu và có cảm giác vui sướng hạnh phúc thì cho thấy gia đình bạn đang rất viên mãn. Có thể bạn đang sắp có tin vui với ông xã mình.

Bạn mơ thấy bản thân có bầu nhưng lại có tâm trạng sợ hãi, hoang mang. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang lo sợ về những chuyện đã xảy ra. Vì thế mà bạn cần phải thật tỉnh táo, không nên đưa ra các quyết định quá vội vã. 

Bạn có bầu và biết luôn cả giới tính em bé. Đây thể hiện việc bạn ước mơ về giới tính của con mình. Thế nhưng đây không chắc là một lời tiên tri đâu nhé. 

Giải mã giấc mơ thấy mất tiền, tài sản

Cách giải mã giấc mơ cho bạn ở vấn đề mơ mất tài sản cũng không quá khó. Đúng với cái tên thì đây là một điềm báo không hề tốt chút nào. Có thể trong tương lai bạn sẽ bị lỡ mất cơ hội để phát triển công việc. Cũng có thể là bị mất đi nhiều mối quan hệ làm ăn. Giấc mơ thể hiện bạn mất tài sản ngay trong nhà thì là điềm báo hao tốn tiền của. Để tránh các rắc rối, tình huống không hay xảy ra thì bạn cần chú ý hơn trong việc đưa ra các quyết định. Cần hạn chế các sai sót trong hợp đồng làm ăn với các đối tác.

Giải mã giấc mơ về cắt tóc

Thật ra thì giấc mơ cắt tóc phụ thuộc vào tình huống cụ thể mới suy luận được nó là điềm xấu hay tốt. Vì thế cùng xét qua những trường hợp cụ thể về mơ thấy cắt tóc dưới đây:

Giải mã giấc mơ về cắt tóc
Giải mã giấc mơ về cắt tóc

Mơ thấy chính bản thân mình đang cắt tóc. Đây là giấc mơ chứng tỏ bạn sẽ gặp được vận may. Công việc của bạn cũng sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn trong tương lai.

Nằm mơ thấy bản thân đang cắt tóc cho người khác. Giấc mơ này không phải chuyện tốt lành. Tốt nhất bạn nên cần thận với túi tiền của mình để không xảy ra các trường hợp đáng tiếc về tiền bạc. 

Ngủ mơ thấy tự mình đang cắt tóc cho chính mình thì đây là dấu hiệu cho thấy bản thân bạn đang có sự buồn phiền, mệt mỏi. Có thể là bạn đang muốn buông bỏ điều gì đó để khiến cho bản thân mình cảm thấy thoải mái hơn. 

Mơ thấy người yêu cũ

Nếu bạn ngủ mơ thấy người yêu cũ thì chắc hẳn tình cảm của bạn vẫn còn. Thật ra thì đây được xem như đoạn ký ức đẹp mà bạn nên lưu giữ. Nhưng nếu bạn cảm thấy bản thân đã hết yêu thì đây là điềm báo muốn bạn từ bỏ và có cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Chiêm bao thấy bị chó cắn

Nếu bạn mơ giấc mơ bị chó cắn thì chưa hẳn là xấu đâu nhé. Thật ra thì nhiều người sẽ mặc định nó là xấu vì trên thực tế họ gặp những điều không hay. Nhưng xét kỹ về cách giải mã giấc mơ cho bạn ở các tình huống khác nhau thì lại khác. Theo đó, bạn hãy suy luận từ giấc mơ cụ thể của bản thân. Ví dụ bạn thấy chó cắn người khác thì lại không có liên quan nhiều đến mình. Nhưng nếu chó cắn bạn và chảy máu nhiều thì bạn cần cẩn thận hơn với những người xung quanh, có thể là đồng nghiệp,…

Chiêm bao thấy bị chó cắn
Chiêm bao thấy bị chó cắn

Còn nếu bạn mơ thấy chó cưng cắn yêu bạn thì là điều tốt. Bạn sẽ có một cuộc sống bình yên và vui vẻ. Không có quá nhiều xáo trộn trong tương lai và dễ có nhiều thành công hơn trong công việc. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn lại không chịu cố gắng, nỗ lực. Đừng chỉ tin vào giấc mơ mà chai lì không chịu làm việc nhé. Thành công chỉ đến với những người biết nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống và tránh né được các điều xấu được giải mã từ giấc mơ mà thôi.

Lời kết

Trên đây là cách giải mã giấc mơ của bạn đơn giản, dễ hiểu. Trên thực tế còn có rất nhiều giấc mơ khác mà bạn cần phải phân tích, dự đoán về các điềm báo. Thế nhưng, chung quy lại bạn cũng cần phải dựa vào những tình huống cụ thể hơn để dự đoán một cách tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn cũng đã có thể biết thêm nhiều điều thú vị về bí ẩn của ngủ mơ, chiêm bao. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Những bài viết liên quan: