THABET
x

Có nhiều người cho rằng nằm mơ thấy con sâu với giấc mơ như nằm mơ thấy sâu màu xanh, nằm mơ thấy con sâu bò lên người đánh số mấy tất cả đều là giấc mơ xấu bởi đây là động vật phá hoại mùa màng. Vậy giấc chiêm bao này mang điềm báo gì, anh em cần đánh số mấy sẽ trúng lớn? Hãy cùng Thabet tìm hiểu nhé.

Con sâu bò lên người đánh số mấy để về bờ?

Mỗi một giấc chiêm bao sẽ mang lại một con số may mắn riêng. Chằng hạn giấc mơ về con sâu bò lên người đánh số mấy sẽ mang đến những con số may mắn như sau:

 • Mơ thấy  người mình đang bị con sâu cắn về bờ số 13, 33 hoặc 31.
 • Mộng thấy chính mình đang giết sâu nổ lô con đề 34 hoặc 43.
 • Chiêm bao thấy sâu xanh xung quanh ghi ngay con đề 33, 66 hay 88.
 • Mộng thấy sâu đen đang ở quanh mình về bờ số 06, 69 hay 09.
 • Chiêm bao thấy con sâu róm nổ ngay con số là 48 hay 56.
 • Chiêm bao thấy sâu nằm trên lá nổ con số may mắn 26, 74 hay 52.
 • Ngủ chiêm bao thấy sâu ăn lá đánh lô 12, 09 hay 57.
 • Nằm mộng thấy sâu bọ về bờ 05 hay 72.
 • Nằm chiêm bao thấy cả đàn sâu về bờ con đề 97 hay 19.
 • Ngủ mộng thấy có 2 con sâu ghi lô số 44 hoặc 93.
 • Nằm chiêm bao thấy con sâu đen về bờ 94 hay 22.
 • Chiêm bao thấy con sâu xanh về bờ 20 hay 33.
 • Ngủ mơ thấy sâu róm về bờ 10 hay 60.
 • Chiêm bao thấy trên người đầy sâu về bờ 00.
con sâu bò lên người đánh số mấy
Con sâu bò lên người đánh số mấy để về bờ?

Điềm báo gì khi mơ thấy con sâu bò lên người đánh số mấy?

Trong cuộc sống hàng ngày, thì con sâu thường gợi lên sự phá hoại, những điều xấu trong ý nghĩ của mỗi người. Tuy nhiên, dưới góc độ giải mã giấc mơ thì mơ thấy sâu bọ bò lên người lại thường là điềm tốt dự báo bạn sẽ sớm vượt qua được thời kỳ vất vả và có được cuộc sống yên ổn hơn đấy. Cụ thể: 

Chiêm bao thấy sâu bọ hoá thành bướm

Ngủ gặp giấc mơ thấy sâu hóa thành bướm là một điềm báo lành mang đến may mắn. Giải mã của điềm báo này muốn báo rằng một cơ hội bạn sắp có được. Nếu bạn nắm bắt nó thì sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho con đường sự nghiệp của mình trong tương lai đấy.

Ngủ mộng thấy sâu bò trên mặt đất

Nếu trong giấc chiêm bao bạn mơ thấy con sâu bò trên mặt đất thì đây là điềm báo tốt lành. Điềm báo này cho biết bạn sẽ sớm vượt qua được khó khăn đang có trong cuộc sống. Một cuộc sống sung túc và hạnh phúc về sau sắp đến với bạn rồi đấy.

Đặc biệt, nếu bạn đang đi học hoặc có ý định học lên cao hơn, thì giấc mơ này ngụ ý rằng con đường học vấn của bạn vẫn còn rất rộng mở và sẽ gặp nhiều thuận lợi. Do đó, hãy nắm bắt cơ hội này thật tốt để có thể phát triển con đường học vấn của mình nhé.

Ngủ mộng thấy sâu bò trên mặt đất
Ngủ mộng thấy sâu bò trên mặt đất

Nếu bạn đang bị ốm nằm mộng thấy giết sâu

Nếu bạn đang bị ốm và mơ thấy mình đang giết chết con sâu thì đây là một điềm báo tốt lành. Nó cho biết bệnh tình của bạn sẽ nhanh khỏi nên bạn đừng quá lo lắng mà hãy tích cực lên nhé.

Mộng thấy mình đang bắt con sâu trên tay

Trong giấc chiêm bao bạn thấy mình đang bắt sâu bọ thì đây là ám chỉ cho thấy bạn sắp vượt qua được những vấn đề khó khăn trước mắt. Thành công đang tiến gần hơn với bạn khi bạn gặp giấc chiêm bao này đấy.

Nằm chiêm thấy con sâu xanh và sâu đen

Ám chỉ là một điềm báo khá tốt cho thấy bạn đang bị ai đó dèm pha nhưng điều này chỉ nhằm giúp đỡ bạn có thể cải thiện được bản thân mình nhiều hơn, nâng cao kỹ năng của mình tốt hơn.

Gặp sâu đen cho thấy bạn đang chờ một kết quả nào đó mà bạn vừa mới tham gia. Dù trong lĩnh vực nào thì nó cũng mang đến cho bạn một kết quả tốt đẹp trong tương lai.

Giấc mơ nhìn thấy con bổ củi vào nhà đánh số mấy?

Ngủ mộng thấy con sâu bò lên người đánh số mấy

Giấc chiêm bao này báo trước sắp có một chuyện gì đó gây trở ngại cho bạn trong tương lai. Tuy nhiên bạn không nên lo lắng quá nếu mộng thấy giấc mơ này. Vì mọi chuyện rồi sẽ trôi qua một cách ổn thỏa và êm dịu mà thôi.

con sâu bò lên người đánh số mấy
Ngủ mộng thấy con sâu bò lên người đánh số mấy

Ngủ mơ thấy sâu bám vào mông của bạn 

Đây là một ám chỉ nhắc nhở bạn đang bị sống trong sự ảo tưởng bởi những lời ngọt ngào của một số người xung quanh. Giấc chiêm bao này còn khuyên bạn bạn nên sống thực tế hơn. Bạn hãy xem xét lại bản thân mình và đừng quá tin tưởng vào những lời khen đường mật xung quanh nhé.

Giải mã giấc mơ thấy mình có bầu – Mơ có bầu đánh con lô nào?

Giải mã giấc mơ thấy sâu đang bò trên cây

Giấc chiêm bao thấy một con sâu bò trên cây cho thấy dường như bạn đang có một vấn đề nào đó không thoải mái để nói ra và điều đó khiến bạn khó chịu trong thời gian dài. Giấc chiêm bao hàm ý khuyên bạn nên chia sẻ với một ai đó để tìm hướng giải quyết.

Nằm ngủ mơ thấy con sâu bò lên người cắn vào mặt

Chiêm bao thấy con sâu bò lên người đánh số mấy? Giấc chiêm bao này là ám chỉ cho biết có một người nào đó đang có ý định lợi dụng tài năng và sức lực của bạn. Để giúp họ đạt được một mục đích cụ thể mà thôi. Người nào đó sẽ có thể loại bỏ bạn nếu không còn thấy bạn còn khả năng lợi dụng. Do đó, nếu chiêm bao thấy giấc mơ này bạn nên chú ý mối quan hệ xung quanh mình nhé.

con sâu bò lên người đánh số mấy
Điềm báo gì khi mơ thấy con sâu bò lên người đánh số mấy

Bài viết này chúng tôi đã giúp bạn giải mã giấc mơ thấy con sâu bò lên người đánh số mấy rồi nhé. Chúc anh em đánh những con số may mắn này để về bờ nhận được nhiều số tiền khủng nhé!